Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

SO SÁNH INOX 201 VÀ 304

 Giá cả:

 Loại Inox 304 có hàm lượng Cacbon thấp, các mối hàn hay nếp gấp sẽ không bị gỉ như inox thường.
  

- Tính chống ăn mòn: Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ. 

- Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 chỉ bị oxi hóa ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C tùy vào hàm lượng và thành phần các nguyên tố.. 

Inox


Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:

+ Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan

+ Inox 304: 8.1% Niken và 1% Mangan

Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho chi phí nguyên liệu thô của Inox 201 xuống rất thấp. Đây là lợi thế đầu tiên của 201

Chính vì mức giá khá rẻ mà chợ đồ cũ Thưởng Thưởng đa số các mặt hàng inox đều được làm từ inox 201 để đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí tối đa bán thanh lý đồ cũ cho khách hàng.


Inox

Khả năng chống ăn mòn

Khi so sánh thành phần hóa học (TPHH) của inox 201 và Inox 304 thì ta thấy hàm lượng Chrom của Inox 201 thấp hơn Inox 304 khoảng 2%. Chính vì điều này mà Inox 201 có khả năng chống ăn mòn thấp hơn Inox 304.

Khả năng chống rỗ bề mặt được quyết định chủ yếu bởi hai nguyên tố Chrom và Lưu Huỳnh (S). Chrom giúp làm tăng khả năng chống ăn mòn, trong khi đó thì Lưu Huỳnh lại làm giảm khả năng chống ăn mòn. Trong TPHH thì 2 Inox này có cùng thành phần Lưu Huỳnh. Vì vậy khả năng chống rỗ bề mặt của Inox 201 là thấp hơn so với Inox 304.

 304 : Inox 304

4Ni: Inox 201 (Inox 201 chỉ chứa khoảng 4% Niken)

Kết quả như hình trên sau khi người ta thí nghiệm phun nước muối trong 575 giờ. Chính vì điều này mà ta thấy là Inox 201 không phù hợp với ngành hàng hải. Chính vì điều này mà tất cả các thiết bị bếp công nghiệp tại chợ đồ cũ thưởng thưởng được làm từ inox 304 để đảm bảo chất lượng, độ bền, độ ủ nóng thức ăn tốt hơn


Độ bền và khả năng gia công

 Khối lượng riêng của Inox 201 thấp hơn nhưng độ bền của Inox 201 cao hơn 10% so với Inox 304

 Do cùng khả năng dãn dài so với Inox 304, nên Inox thể hiện được tính chất tương tự như 304 trong quá trình uốn, tạo hình và dát mòng. Nhưng trong chừng mực nào đó thì Inox 304 vẫn dễ dát mỏng hơn và khi dát mỏng thì tiết kiệm năng lượng hơn Inox 201 (điều này là do sự ảnh hưởng của nguyên tố Mangan lên Inox 201, làm Inox 201 cứng hơn so với Inox 304)


Ứng dụng của Inox 201

+ Thiết bị bếp như chảo, nồi => Phủ hợp

+ Máy giặt, máy rửa chén => Không phù hợp, do tồn tại khả năng có ăn mòn kẽ hở)

+ Thiết bị chế biến thực phẩm => Không dùng cho những nơi có độ PH < 3.

+ Ngành hóa chất, dầu khí, năng lượng hạt nhân => Không thể

+ Trang trí nội thất => phù hợp

+ Trong trí ngoại thất => Không phù hợp, nếu dùng thì phải bảo trì thường xuyên.

Tại chợ đồ cũ Thưởng Thưởng có bán đồ cũ các loại inox 201 và inox 304 với các thành phẩm như tum hút mùi inox, thiết bị bếp công nghiệp inox, giá inox, bàn chặt inox....

Địa chỉ: Chợ đầu mối bắc thăng long- hải bối- đông anh- hà nội ( ngay chân cầu thăng long, cả chợ đầu mối là chợ đồ cũ)

Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp

Nhà hàng cũng như các doanh nghiệp yếu tố năng suất, chất lượng luôn được quan tâm. Việc thiết kế thi công khu bếp khoa học để nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà hàng vô cùng quan trọng. Tuỳ theo định dạng kinh doanh của nhà hàng để setup bếp.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng tự hào là một trong những nhà thiết kế hệ thống  thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hay các khu resrot, các khu công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế các loại bếp nhà hàng, bếp khách sạn – chúng tôi đã gây dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng quốc tế, có độ bền cao, giữ được độ sáng bóng lâu dài, kiểu dáng sang trọng cùng với nhiều tính năng ưu việt khác.
Thiết bị bếp công nghiệp

Với phương châm "không ngừng sáng tạo- tiết kiệm mọi chi phí", Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng đang tạo dựng thành công trên mỗi công trình triển khai tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức và tay nghề cao, từng thiết bị phục vụ cho nhà bếp khách sạn đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng.


Các hạng mục chính chúng tôi triển khai bao gồm:
 
 - Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống bếp
cho khách sạn, nhà hàng, nhà máy....như bếp âu, bếp á, bếp nướng…
 - Thi công lắp đặt hệ thống đường ống dẫn Gas an toàn cho nhà bếp…
 - Sản xuất và lắp đặt các thiết bị inox nhà bếp…
 - Lắp đặt hệ thống thoát nước, hút mùi, thông gió cho nhà bếp…


Để có được một khu bếp chuyên nghiệp cho khách sạn cần thực hiện theo quy trình:

   - Khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công
   - Tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng
   - Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và thiết kế bản vẽ
   - Lập dự toán cho khách hàng
   - Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt
   - Bàn giao, hướng dẫn sử dụng
   - Bảo hành, bảo trì

Tất cả các thiết bị nhà bếp mà Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chúng tôi tư vấn thực hiện đều đảm bảo quy trình thiết kế bếp, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời gian do tất cả các quy trình đều chuẩn hóa và một chiều, ngoài ra hệ thống bếp này giúp nhà hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng và các thực phẩm sống chín đều không bị chồng chéo nhau khi thực hiện.
 
Nếu bạn đang cần nhà tư vấn thiết kế hệ thống bếp khách sạn, bếp ăn tập thể chuyên nghiệp, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên bán thanh lý đồ cũ các loại bếp.

Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thưởng Thưởng.
Địa chỉ: Trung tâm chợ: Chợ đầu mối Bắc Thăng Long- Đông Anh- Hà Nội ( ngay chân cầu Thăng Long)
Hotline: 0985.818.227 hoặc 043.951.8242


Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Thanh lý ghế nằm thư giãn

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng từ lâu đã rất nổi tiếng vớ việc bán đồ cũ các loại từ đồ nội thất gia đình, thanh lý đồ cũ bàn ghế cà phê, đồ văn phòng, nhà hàng, khách sạn,.. đến thiết kế thi công các thiết bị bếp công nghiệp.

Chợ đồ cũ đã trở thành nơi tin tưởng mua sắm của mọi tín đồ khách thập phương. Lý do chợ đồ cũ luôn được mọi người tin tưởng và thanh lý cho chợ đồ cũ Thưởng Thưởng rất nhiều mà không phải những nơi thu mua đồ cũ khác là vì chợ hiện tại với uy tín , kinh nghiệm lâu năm, giá cả hợp lý, cách giao nhận hàng rất nhanh chóng, có đội ngũ xe tải chuyên chở và giấy tờ minh bạch, rõ ràng. Khiến cho khách hàng được yên tâm hơn khi trao đổi hàng hoá tại đây.

Thanh lý ghế nằm thư giãn
Tình trạng: mới 99%, chưa sử dụng
Chất liệu: Gỗ hương
Giá: 2tr5
LH: 0985.818.227 hoặc 043.951.8242




Ghế nằm thư giãn

Ghế nằm

Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

Thiết kế thi công thiết bị bếp công nghiệp

Đối với mỗi nhà hàng thì nhà bếp là nơi quan trọng nhất. Thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp là việc khá quan trọng, vì nhà bếp là nơi làm ra những món ăn ngon tuyệt vời nhất cho nhà hàng.

Không giống như thiết kế nội thất nhà bếp gia đình hay nhà bếp trong các chung cư, thiết kế nội thất nhà bếp cho nhà hàng gồm có nhiều khu vực chức năng khác nhau và các khu vực chức năng cần được thiết kế riêng biệt, rõ ràng.
  

1.   Khu sơ chế

Khu sơ chế là nơi mở đầu cho việc chế biến các món ăn ngon, tất cả các món ăn trước khi nấu đều phải được sơ chế. Vì vậy, đây là khu khá quan trọng trong nhà bếp. Chức năng của này là chứa đựng đồ, nguyên liệu được lấy từ kho bảo quản hoặc mua ngoài chuẩn bị cho các món ăn. Nhân viên nhà bếp sẽ thực hiện sơ chế tại đây, bao gồm các công việc: nhặt, rửa và thái lát các rau củ quả, thực phẩm. Thiết bị cho khu này gồm có chậu rửa, giá để đồ, thiết bị thái lát rau củ quả. Để thuận tiện cho quá trình sử dụng thì nên đặt chậu rửa vào một góc, bên trên là giá để đồ và bên cạnh là chiếc bàn nhỏ dùng để thái lát hay để thực phẩm. Khu sơ chế không cần để diện tích quá rộng, có thể là một góc vừa phải trong phòng bếp.

2. Khu gia công
Thực phẩm sau khi được nhặt, rửa sạch tại khu sơ chế sẽ được chuyển tới khi gia công. Chức năng của khu gia công là dùng để băm chặt thịt, tẩm ướp gia vị, nhào bột,… Dụng cụ cho khu này đơn giản nên thiết kế đơn giản, chỉ cần có chiếc bàn để đồ và thực hiện gia công là được.

Các bạn có thể mua đồ cũ tại chợ đồ cũ Thưởng Thưởng để tiết kiệm chi phí nhất.

3. Khu bếp nấu
Khu bếp nấu là khu quan trong nhất trong nhà bếp, có thể được coi là khu vực đầu não trong các khu vực chức năng. Chức năng của khu này là làm chín thực phẩm bằng cách xào, nấu, hấp, chiên,…. Với chức năng trên thì khu bếp nấu không thể thiếu các loại bếp nấu, xào như bếp gas, bếp từ, hay bếp nướng,… 
Khu bếp nấu có nhiều thiết bị phức tạp nên các thiết bị cần phải được bố trí khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng và đảm bảo an toàn. Nhà bếp thường là nguyên nhân gây ra các vụ cháy nổ, vì vậy khi thiết kế khu vực này cần phải đảm bảo yếu tố an toàn là trên hết. Ngoài ra, phải có hệ thống hút khói để tránh khói bụi, mùi nồng nặc ảnh hưởng tới các khu khác cũng như tới mùi và vị thức ăn.
4. Khu trưng bày
Đây là khu dành để soạn đồ, ra đồ và trưng bày thức ăn trước khi đưa đến cho khách hàng. Khu trưng bày cần bố trí với không gian rộng một chút và phải đảm bảo tính sạch sẽ. 
5. Khu dọn dẹp
Khu này dùng cho việc rửa bát và chứa đựng các thức ăn thừa, rác thải được dọn từ trên bàn ăn xuống. Vì khu này rất dễ gây bẩn và mùi nên cần được bố trí ở nơi có không gian thoáng, xa khu chế biến thức ăn tránh gây bẩn, gây mùi. Cần phân rõ và xử lý tốt các thức ăn thừa và rác thải, có xe chở rác chuyên dụng để đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ.

Với phương châm "không ngừng sáng tạo- tiết kiệm mọi chi phí", Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng đang tạo dựng thành công trên mỗi công trình triển khai tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức và tay nghề cao, từng thiết bị phục vụ cho nhà bếp khách sạn đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng.
Nếu bạn đang cần nhà tư vấn thiết kế hệ thống bếp khách sạn, bếp ăn tập thể chuyên nghiệp, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.
Mọi yêu cầu của Quý Khách xin vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thưởng Thưởng.
Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên mua bán đồ cũ, bán thanh lý đồ cũ các loại, thanh lý bàn ghế cà phê, thanh lý nội thất văn phòng, gia đình, nhà hàng, khách sạn...
Địa chỉ: Trung tâm chợ: Chợ đầu mối Bắc Thăng Long- Đông Anh- Hà Nội ( ngay chân cầu Thăng Long)
Hotline: 0985.818.227 hoặc 043.951.8242
facebook: 



Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Tiêu chí lựa chọn bát đĩa nhà hàng đúng cách

Để chọn được bát đĩa nhà hàng đúng cách, phù hợp với không gian nhà hàng, chợ đồ cũ Thưởng Thưởng sẽ đưa ra một vài tiêu chí sau đây để các bạn có thể lựa chọn một cách hiệu quả nhất

Một vài tiêu chí:

Thiết kế nhà hàng:
Nếu bạn có ý định mở một nhà hàng nhỏ nhắn và yên tĩnh thì kiểu đĩa ăn và đĩa cà phê trắng cổ điển sẽ vô cùng thích hợp. Nếu nhà hàng kiểu Mexico hoặc Ý thì có thể đĩa có màu sắc đậm và thiết kế nổi bật sẽ là sự lựa chọn thông minh. Đồ dùng trong nhà hàng phải phản ánh được chủ đề và tôn lên thiết kế tổng thể của nhà hàng. Một vài thứ đồ dùng có thể được thiết kế riêng, có gắn tên và logo nhà hàng. Các bạn có thể nhờ bên mình tư vấn về cách sắp xếp nhà hàng, hoặc các bạn có thể đến chợ đồ cũ mua thanh lý đồ cũ các vật dụng trong nhà hàng.

Độ bền:
Bát đĩa dùng cho nhà hàng thường đắt hơn bình thường là do chúng được thiết kế riêng để chịu được những hư hỏng thường gặp khi dùng trong quán ăn.

Ngân sách:
Cũng giống như bàn ghế, bộ đồ ăn cho nhà hàng thường đắt hơn loại dùng cho hộ gia đình. Bộ đồ dùng của nhà hàng có rất nhiều chủng loại giá khác nhau và thường thì khi bạn mua càng nhiều bạn càng tiết kiệm được ngân sách. Để tiết kiệm thì chúng ta có thể sử dụng những đồ đã qua sử dụng mà có thể mua tại các chợ bán đồ cũ như chợ đồ cũ thưởng thưởng.

Nên dùng bộ đồ ăn bằng nhựa, giấy hay đồ sứ?
Một chuỗi quán ăn hải sản nổi tiếng ở Anh đã có nhiều năm sử dụng đĩa giấy. Các cửa hàng của họ có đặc trưng là phong cách tao nhã với cốc thủy tinh và bộ đồ ăn bằng bạc. Tuy nhiên họ luôn có sẵn cả đĩa giấy. Thậm chí một đứa trẻ cũng không bao giờ phát hiện ra. Bạn có băn khoăn tại sao họ không dùng đồ bằng sứ không? Nhiều năm sau đó, một người bạn của tôi làm việc cho một cửa hàng thuộc chuỗi nhà hàng đó, khi mà cuối cùng thì họ cũng chuyển sang dùng bộ đồ ăn làm bằng sứ. Anh bạn bảo tôi răng công ty này quyết định chuyển sang dùng loại mới vì nó rẻ hơn đĩa giấy. Đó là còn chưa kể loại mới này cũng thân thiện với môi trường hơn.

 bát đĩa nhà hàng
Lựa chọn bát đĩa
Bát đĩa nhựa, tuy có bền hơn và có thể sử dụng lại, nhưng vẫn không thể bằng bát đĩa làm bằng sứ. Vì vậy, cho dù bạn có mở một quán ăn phục vụ bánh mì hay súp bình thường và đơn giản thì đồ sứ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

Ở các bữa tiệc ngoài trời như là tiệc thịt nướng thì đồ dùng bằng giấy tiện lợi hơn nhưng số tiền để thay bát đĩa giấy liên tục trong nhiều năm thì cao hơn rất nhiều so với số tiền đầu tư một lần cho bộ đồ ăn làm bằng sứ.

Đồ thủy tinh
Đồ thủy tinh ngày nay cũng góp phần trang trí cho nhà hàng của bạn. Bạn có thể trang hoàng quán bar trong nhà hàng của mình bằng loại ly matini thời thượng, ly đựng rượu cỡ lớn hoặc loại cốc vại màu sắc sặc sỡ. Bạn nhớ mua ở đại lí phân phối và tránh mua những chiếc cốc bị mẻ hoặc nứt.

Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Mẹo chọn mua nồi inox


Mẹo trong  chọn mua nồi inox

Sau đây là vài mẹo mà chợ đồ cũ Thưởng Thưởng đưa ra cho các bạn để nhận biết Inox tốt – xấu có tương xứng với mức giá đưa ra hay không:

Về chất liệu:
Trên thị trường hiện có 3 loại chất liệu inox phổ biến: Inox 304 (18/10: trong thành phần chứa 18% Crom và 10% niken), inox 201 (18/8) và inox 430 (18/0). Loại inox 304 có độ sáng bóng cao, tương đối sạch, không bị hoen gỉ nên giá thành khá cao. Inox 201 tỷ lệ niken trong thành phần thấp hơn, inox 430 chứa nhiều sắt và tạp chất khác. Do vậy inox 201 và 430 dễ bị hoen gỉ, độ bền thấp, không an toàn, giá thành của chúng cũng thấp hơn nhiều so với inox 304.
Xét về tiêu chí an toàn thực phẩm, các nồi inox nên sử dụng chất liệu inox 304. Tuy nhiên do giá thành cao và phần nhiều chạy theo lợi nhuận, rất nhiều sản phẩm xoong nồi hiện nay xuất hiện tràn lan trên thị trường với chất liệu làm bằng inox 201 và inox 430. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là nồi sử dụng chất liệu inox 304 và đâu là nồi sử dụng chất liệu khác? Quả thực rất khó để phân biệt bằng mắt thường. Nếu thử nghiệm bằng nam châm bạn có thể dễ dàng phân biệt được inox 430 với các inox còn lại do độ hút từ rất cao. Tuy nhiên với inox 201 và 304 cách thử tốt nhất là dùng axit hoặc thuốc thử chuyên dụng. Khi sử dụng axit, inox 304 gần như không có phản ứng gì, inox 201 sẽ bị sủi bọt và có phản ứng xảy ra. Cách dùng thuốc thử chuyên dụng giúp dễ dàng phân biệt bằng màu sắc: phản ứng đổi màu đỏ gạch là inox 201, màu xám là inox 304
Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng chuyên bán đồ cũ, thanh lý đồ cũ có bán thanh lý các đồ dùng bằng inox 201 và 304, tất cả các sản phẩm đều dùng tốt, chất lượng mà giá thành thì rất rẻ.
Mẹo chọn mua:

- Thử bằng nam châm, nếu là inox 304 thì nam châm hút khá nhẹ nhẹ. Nếu nam châm hút nhiều là Inox pha sắt, mau bị gỉ. 

- Inox tốt có vẻ ngoài chắc chắn từ tay vịn, nắp nồi, cầm khá nặng tay… Độ bóng loáng nhìn bằng mắt thường hoàn hảo, khi sờ tay vào thì chúng phẳng mịn. Hàng inox dỏm thì khác nhẹ, tay vịn có phần lỏng lẻ, sờ vào vẫn thấy thô ráp, thậm chí lồi lõm.

 - Loại nồi có 2 - 3 lớp đáy rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn. Hiện nay thì các nhà sản xuất còn tráng một lớp mỏng để cản âm đối với những nồi inox mỏng để tránh bị người tiêu dùng phát hiện nồi chỉ 1 lớp đáy. Nhưng chúng ta cũng dễ dàng nhận ra đó là nồi mỏng hơn bình thường.

- Hàng chính hãng có hộp đầy đủ chi tiết, trên sản phẩm có tem, logo và phiếu bảo hành. Nếu là hàng chính hãng ở nước ngoài thì đáy nồi còn in chìm các thông tin về nhà sản xuất, đáy nồi có bao nhiêu lớp,

- Những nồi inox chưa dùng đã đen, không bóng loáng người bán thường giải thích là do bám bụi nhưng thực tế thì do chất lượng kém, hàm lượng sắt nhiều nên chúng đã nhanh chóng bị oxy hóa.

- Nồi inox tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ do mối nối hay giáp mí nào. Sờ khắp bề mặt để xem độ phẳng, cũng như có phát hiện vết hàn – lồi lõm không.

Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Cách vệ sinh bếp nhà hàng

Để vệ sinh bếp nhà hàng đúng cách, chợ đồ cũ Thưởng Thưởng sẽ đưa ra các cách vệ sinh thiết bệ bếp công nghiệp nhanh và hợp lý nhất


1.Đánh bóng:

Đánh bóng được sử dụng chủ yếu để bảo vệ và giữ gìn đồ gỗ, đặc biệt là đối với đổ cổ. bạn cần phải tuân theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất. Trong môt số trường hợp sáp nên được sử dụng thay cho thuốc xịt. Tuy nhiên phần lớn các bề mặt thường được phủ một lớp bảo vệ bên ngoài. Do vậy mà việc đánh bóng không hiệu quả và không theo như ý muốn. Việc làm sạch bằng phương pháp ẩm là đủ

Bếp công nghiệp

2.Tẩy uế:

Phương pháp làm sạch này sẽ tiêu diệt một số lại vi khuẩn, tuy nhiên nó được sử dụng phần lớn để giảm số lượng vi khuẩn xuống tới mức độ an toàn.Các chất tẩy uế không phải là những chất tẩy rửa. Tuy nhiên chúng được sử dụng sau khi làm sạch hoàn toàn bề mặt.

Bếp công nghiệp 5 họng

3.Làm sạch bằng phương pháp làm ấm bụi bẩn:

Phương pháp này liên quan đến việc sử dụng một loại khăn lau sạch và được làm ẩm bằng một dung dịch vạn năng. Chú ý phải vắt khăn để tránh không để lại các giọt nước chảy xuống. Sau đó dùng khăn lau lên các bề mặt phù hợp. Việc làm ẩm khăn sẽ khăn không cho bụi bay lung tung và do đó phương pháp này sẽ có hiệu quả cao hơn việc làm sạch bằng phương pháp khô. Phần lớn các bề mặt có thể được làm sạch theo phương pháp này.


4.Quét:

Việc quét có tác dụng giống như việc làm sạch bằng phương pháp khô và do vậy không phải là một phương pháp làm sạch có hiệu quả. Tại chợ đồ cũ, tất cả các thiết bị ban đầu đều được làm sạch theo cách này sau khi sản phẩm được đưa về chợ.

Bếp công nghiệp đơn

5.Làm sạch bằng phương pháp khô:

Đây không phải là một phương pháp làm sạch có hiệu quả nhất.nó chỉ có tác dụng làm bụi chạy quanh chứ không hoàn toàn làm sạch bề mặt. Chỉ nên sử dụng phương pháp này khi bề mặt của vật cần lau không thích hợp với phương pháp làm ẩm.






Bếp công nghiệp 2 họng


6.Hút

Đây là phương pháp làm sạch có hiệu quả nhất do bụi sẽ được lưu lại trong một túi và có thể vứt bỏ một cách dễ dàng

Bếp công nghiệp

Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng là chợ đồ cũ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là chợ đồ cũ lớn nhất miền bắc, với diện tích gần 3000m2. Chợ chuyên bán đồ cũ, bán thanh lý đồ cũ, gia công thiết bị bếp công nghiệp, inox, thanh lý nội thất văn phòng, bàn ghế cà phê, gia đình, nhà hàng khách sạn.
Địa chỉ: Chợ đầu mối bắc thăng long- hải bối- đông anh- hà nội

LH: 0985.818.227 hoặc 043.951.8242
web: